5 hộp rượu da đựng một chai được mua nhiều nhất 2022

TOP 5 Hộp rượu da đựng 1 chai được Quý khách tin tưởng và chọn mua nhiều nhất 2022

Hộp đựng 1 chai rượu bằng da hay còn được gọi với tên ngắn gọn là hộp rượu da đơn chỉ đựng 1 chai rượu vang và có bao gồm 3 đến 4 phụ kiện mở rượu đi kèm.

Hộp rượu bằng da đơn đựng 1 chai cao cấp HD09

Cũng giống như hộp đựng 2 chai rượu, hộp đựng rượu da đơn được gia công chắc chắn, cẩn thận với bên ngoài phủ một lớp da PU sang trọng với đường may các cạnh chắc chắn.

Hộp rượu da đơn là mẫu hộp rượu mà gần như các dịp Tết đều trong tình trạng “ cháy hàng” bởi lượng mua nhiều, khách hàng chủ yếu biếu và tặng đối tác của mình một chai rượu vang chính vì thế mà lượng bán hộp đựng rượu một chai rất nhiều.

Vậy hộp đựng rượu vang một chai nào tại HỘP RƯỢU DA được khách hàng đặt mua nhiều nhất, hộp rượu da xin giới thiệu các mẫu để quý khách hàng tham khảo.

1. Hộp rượu bằng da đơn đựng 1 chai cao cấp HD09

Chi tiết về hộp đựng rượu bằng da đơn HD09 đã được viết rất cụ thể trong bài viết về sản phẩm.

2. Hộp rượu vang bằng da hoa văn cho 1 chai HD21

Hộp da đựng rượu một chai hoa văn HD21 là mẫu hộp rượu đơn mới tại HỘP RƯỢU DA được khách hàng phản hồi rất tích cực mẫu hộp rượu mang phong cách cổ điển, sang trọng, đồng nhất về màu sắc bên trong và bên ngoài. Khi đựng chai rượu trong hộp rượu đơn giúp hộp rượu trở lên tinh tế và sang trọng hơn.

3. Hộp đựng rượu vang HD23

4. Hộp đựng rượu vang HD25

5. Hộp gỗ đựng rượu đơn HG22

0985.105.636
zalo
Hotline
0985.105.636
Chat Zalo