Chính sách vận chuyển

Hộp Rượu Da™ (Hopruouda.com) đang áp dụng 3 hình thức vận chuyển tùy vào khu vực và vị trí nhận hàng của Quý khách hàng.

Giao hàng tại khu vực nội thành Hà Nội

Nhân viên của Hộp Rượu Da trực tiếp giao hàng khu vực nội thành Hà Nội (gồm: quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm). Có thể giao hàng ngay lập tức và thanh toán tại địa điểm nhận hàng. Phí vận chuyển: thỏa thuận.

Lưu ý: Với đơn hàng lớn vui lòng liên hệ Nhân viên tư vấn để biết thêm các chính sách ưu đãi vận chuyển.

Giao hàng khu vực ngoại thành Hà Nội

Với các quận, huyện ngoại thành Hà Nội, chúng tôi sẽ không trực tiếp vận chuyển. Trường hợp này, khách hàng tự vận chuyển hoặc tự thuê đơn vị vận chuyển thứ 3. Nếu không thuê được chúng tôi sẽ trực tiếp thuê đơn vị vận chuyển giúp quý khách, chi phí vận chuyển khách hàng sẽ thanh toán cho bên vận chuyển.

Lưu ý: Với đơn hàng lớn vui lòng liên hệ Nhân viên tư vấn để biết thêm các chính sách ưu đãi vận chuyển.

Giao hàng tại các tỉnh thành khác

TH1: Khách hàng ở các tỉnh thành khác sẽ trực tiếp vận chuyển bằng phương tiện của khách hàng.

TH2: Trong trường hợp khách hàng không có phương tiện vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi hàng qua các nhà xe. Toàn bộ cước phí sẽ do khách hàng thanh toán (hình thức vận chuyển này là rất rẻ vì sản phẩm hộp rượu rất cồng kềnh).

TH3: Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển của các đơn vị CPN (Viettel Post, VN Post, Giaohangnhanh…), chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ gửi hàng qua đây, nhưng toàn bộ chi phí vận chuyển do khách hàng thanh toán (Lưu ý: cước phí sẽ tương đối cao do hàng hóa cồng kềnh).