Hộp Rượu Da™ (Hopruouda.com) đang áp dụng 3 hình thức vận chuyển tùy vào khu vực và vị trí nhận hàng của khách hàng.

1. Giao hàng tại khu vực nội thành Hà Nội

Nhân viên của Hộp Rượu Da™ (Hopruouda.com) trực tiếp giao hàng khu vực nội thành Hà Nội (gồm: quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm). Có thể giao hàng ngay lập tức và thanh toán tại địa điểm nhận hàng. Phí vận chuyển đồng giá 20.000đ.

Lưu ý: Với đơn hàng lớn vui lòng liên hệ 0985-105-636 để biết thêm các chính sách ưu đãi vận chuyển.

2. Giao hàng khu vực ngoại thành Hà Nội

Với các quận, huyện ngoại thành Hà Nội, chúng tôi sẽ không trực tiếp vận chuyển. Trường hợp này, khách hàng tự vận chuyển hoặc tự thuê đơn vị vận chuyển thứ 3. Nếu không thuê được chúng tôi sẽ trực tiếp thuê đơn vị vận chuyển giúp quý khách, chi phí vận chuyển khách hàng sẽ thanh toán cho bên vận chuyển.

Lưu ý: Với đơn hàng lớn vui lòng liên hệ 0985-105-636 để biết thêm các chính sách ưu đãi vận chuyển.

3. Giao hàng tại các tỉnh thành khác

Khách hàng ở các tỉnh thành khác sẽ trực tiếp vận chuyển bằng phương tiện của khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng không có phương tiện vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi hàng qua các nhà xe. Toàn bộ cước phí sẽ do khách hàng thanh toán với nhà xe (hình thức vận chuyển này là rất rẻ vì sản phẩm hộp rượu rất cồng kềnh).

Lưu ý:

  • Chúng tôi KHÔNG sử dụng dịch vụ vận chuyển của các đơn vị CPN (Viettel Post, VN Post, Giaohangnhanh…) để vận chuyển sản phẩm hộp đựng rượu và các sản phẩm liên quan (do việc vận chuyển mặt hàng này cồng kềnh nên giá vận chuyển rất cao, thời gian giao hàng CHẬM).
  • Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển của các đơn vị CPN này, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ gửi hàng qua đây, nhưng toàn bộ chi phí vận chuyển do khách hàng thanh toán.

Xem thêm:

» Cách thức mua hàng
» Hình thức thanh toán