6 mẹo bỏ túi khi chọn ly rót rượu vang cho những người mới

Những mẹo chọn ly rót rượu vang bỏ túi cho những người mới

Có hàng trăm ly rượu được sản xuất thiết kế cho phù hợp với từng loại rượu khác nhau, làm thế nào để chọn được đúng ly rượu vang cho đúng với loại rượu đó, hộp rượu da xin gợi ý một số cách chọn ly rượu. Mời quý vị cùng tham khảo.

Chọn ly cho rượu vang trắng

Chọn ly rượu nhỏ cho rượu vang trắng lý do là rượu vang trắng không nên “ấm” lên quá nhiều trước khi dùng.

Chọn ly cho rượu vang trắng

Chọn ly cho rượu vang đỏ

Chọn ly rượu vang to cho rượu vang đỏ, ly rượu càng to thì sẽ tốt hơn.

Chọn ly cho rượu vang đỏ

Chọn ly cho bữa tiệc rượu vang

Đối với những bữa tiệc mà dùng rượu vang kèm với đồ ăn thì nên chọn ly rượu vang lớn hơn một chút để có thể rót đầy hơn tiện cho người sử dụng hơn.

Chọn ly cho sự kiện quảng bá rượu vang mới

Đối với các sự kiện giới thiệu một loại rượu mới cần phải cho khách hàng nếm thử thì nên chọn những ly rượu có kích thước nhỏ hơn, không nhất thiết phải loại đắt tiền để tối giản chi phí cho sự kiện đó.

Chọn ly rượu theo chất liệu, màu sắc

Chọn ly rượu theo chất liệu, màu sắc

Chọn ly rượu vang nên chọn ly rượu có màu sắc rõ ràng dạng như đã là thủy tinh thì thủy tinh 100% trắng trong suốt. Hoặc màu tránh chọn những ly rượu vang được trang trí hoa văn hay khắc lên thủy tinh.

Chọn ly rượu vang cho nhà hàng

Đối với các nhà hàng sang trọng lượng tiêu thụ rượu vang nhiều cần nhiều đến ly đựng rượu thì nên chọn những mẫu ly rượu vang có thể rửa được trong máy rửa cốc chén. Làm như thế tiết kiệm được thời gian cho việc vệ sinh ly rượu và ly rượu được sạch sẽ sáng bóng hơn không có vết vân tay khi được rửa trong máy rửa cốc chén.

0985.105.636
zalo
Hotline
0985.105.636
Chat Zalo