TOP 5 mẫu hộp đựng rượu bằng da bán chạy nhất 2022

Top 5 hộp đựng rượu bằng da bán chạy 2022

Danh sách 5 mẫu hộp đựng rượu bằng chất liệu da được dự đoán bán chạy nhất năm 2022. Dữ liệu được Hopruouda.com tổng hợp từ phòng kinh doanh và chia sẻ từ các đối tác. Danh sách chỉ mang tính chất tham khảo nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn mua được những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất.

1. Hộp đựng rượu bằng da đơn HD09

Hộp đựng rượu bằng da đơn HD09

Năm 2022 tiếp tục là năm của mẫu hộp rượu da HD09, với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được sự sang trọng là điểm nhấn mà không phải hộp rượu nào cũng làm được. Phù hợp với thị hiếu cùng với giá bán quá tốt (nếu không nói là giá rẻ). Năm 2022 sẽ hứa hẹn là năm của mẫu hộp rượu đơn đình đám HD09 này.

Nhiều khách hàng đã lựa chọn, còn bạn thì sao? Hãy xem trực tiếp sản phẩm và đặt hàng ngay để có giá tốt nhất. Lưu ý, hàng luôn có sẵn trong kho và không giới hạn số lượng.

2. Hộp rượu da đôi HD10

Hộp rượu da đôi HD10

Ở vị trí thứ 2 là mẫu hộp rượu đôi HD10, năm ngoái khi mới xuất hiện, HD10 chưa tạo dấu ấn mạnh mẽ. Tuy nhiên, mới đầu năm 2022, mẫu sản phẩm này đã cho thấy số lượng tiêu thụ rất đáng nể. Số lượng có hạn, vì thế hãy nhanh tay đặt hàng ngay để sở hữu mẫu hộp rượu này.

3. Hộp đựng rượu da đôi HD03

Tiếp theo vị trí số 3 là hộp rượu HD03, cũng là mẫu hộp rượu đôi thứ 2 lọt vào bảng xếp hạng bán chạy nhất năm 2022.

Hộp đựng rượu da đôi HD03

Họa tiết hoa văn tinh sảo, cầu kỳ, HD03 mang đến sự sang trọng và đẳng cấp mà gần như không có mẫu hộp rượu da nào có thể sánh bằng. Sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu cho những chai rượu đắt tiền.

4. Hộp đựng rượu vang bằng da HD01

Hộp đựng rượu vang bằng da HD01

Cũng nằm trong danh sách và ở vị trí thứ 4, hộp rượu da HD01 cũng là một lựa chọn hết sức hợp lý cho mỗi chai rượu. Lịch sự, sang trọng, đẳng cấp là những thứ hộp rượu này mang đến cho những chai rượu ngoại.

5. Hộp đựng rượu đơn bằng da HD21

Và cuối cùng, với giá siêu rẻ, hộp rượu da đơn HD21 cũng đã lọt top 5 sản phẩm hộp rượu bán chạy nhất. Với giá thành quá tốt như thế này, HD21 luôn nằm trong sự lựa chọn khi mua hộp rượu số lượng lớn.

Hộp đựng rượu đơn bằng da HD21

Cũng như phần đầu bài viết đã đề cập, danh sách này chỉ là bài tham khảo cho khách hàng và do Hopruouda.com thống kê. Quý khách hàng có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm khác theo nhu cầu và sở thích riêng tại website: Hopruouda.com

Hộp Rượu Da rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

0985.105.636
zalo
Hotline
0985.105.636
Chat Zalo