Giá đỡ rượu vang dùng để làm gì?

Giá đỡ rượu vang dùng để làm gì? Giá đỡ rượu vang là một trong các phụ kiện cho rượu vang dùng để đỡ chai rượu vang khi chai rượu vang đó đang trong lúc sử dụng hoặc để trang trí chai rượu mang trong bữa tiệc, lễ trưng bày về rượu,…

Giá đỡ rượu vang cũng có nhiều chất liệu mẫu mã khác nhau, HỘP RƯỢU DA xin giới thiệu một vài mẫu giá đỡ rượu vang loại 1 chai – mã hàng được khách hàng đặt nhiều nhất trong thời gian qua. Ngoài ra giá đỡ rượu vang một chai còn được các công ty quà tặng, công ty rượu thường đặt với số lượng nhiều để tặng khách hàng của mình nhân dịp khai trương cửa hàng, tặng đi kèm sản phẩm mới.

Giá đỡ rượu vang bằng đồng hình xe đạp 3 bánh rất đẹp, độc đáo mang đậm nét cổ điển. Là mẫu giá đựng rượu được ưa chuộng nhất năm 2017.

giá đỡ rượu vang 1 chai

giá đỡ rượu vang giá rẻ

Giá đỡ rượu hình thiếu nữ mạ bạc rất tinh tế và quyến rũ, mẫu giá đỡ này được nhiều đơn vị hay sử dụng để trưng bày tại cửa hàng rượu.

giá đỡ rượu vang nàng tiên cá

Giá đỡ rượu bằng gỗ được làm chủ yếu từ gỗ sồi sắc chắn, được gia công cẩn thận, tỉ mỉ tạo các tầng của giá đỡ. Đối với giá đỡ bằng gỗ thường dùng khi phải trưng bày nhiều chai rượu một lúc – thường trong lễ trưng bài rượu, giới thiệu sản phẩm rượu mới trông rất tinh tế và bắt mắt tạo sự gọn gàng cho không gian.

kệ đựng rượu bằng gỗ

Quý khách hàng cần đặt sản xuất giá đỡ rượu xin vui lòng liên hệ theo các cách sau đây:

  • Inbox Fanpage : m.me/hopruouvang
  • Hotline: 0985105636 ( Zalo – Viber)
  • Email: hopruouda@gmail.com
  • B5 KĐT Cầu Diễn, 332 Hoàng Công Chất, Từ Liêm, Hà Nội

 

Add Your Comment

0985.105.636
Chat Zalo
0985.105.636